08-HUE

Lớp chuyên môn 3: Ứng dụng Khoa học Tâm linh II (Lớp 20)

Course ID
08-HUE
Level
Chuyên Môn
Seminar Hours
40.00
Method
Hội thảo, Trực tuyến
Language
Tiếng Việt
Facilitator
Trung Luong

“Lần này bạn học Cấp độ 20 và bạn áp dụng một cách tổng thể mà không có bất kỳ giới hạn nào về số lượng người. Bây giờ bạn có thể kết hợp tất cả, kể cả những khu vực mất vệ sinh hoặc ô nhiễm. Bạn có thể kết hợp để giúp những linh hồn đó thay đổi môi trường ô nhiễm trở lại trong sạch hơn, không để vi khuẩn, vi rút phát triển mạnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. “

Các lớp Chuyên môn bao gồm ba phần: Triết học Đông Phương, Ứng dụng Khoa học Tâm linh I và Ứng dụng Khoa học Tâm linh II. Trong phần cuối của chuỗi bài giảng này, 08-HUE Ứng dụng Khoa học Tâm linh II, các bạn sẽ học cách đạt được trạng thái thiền định thường xuyên, sử dụng Linh hồn-Thể xác của bạn cho mục đích giúp tất cả các linh hồn trên hành tinh Trái Đất tiến hóa. 

Ngoài ra, bạn sẽ học hỏi về những điều sau:

  • Kỹ thuật đặc biệt để ra ngoài không gian vô tận
  • Kỹ thuật giải tỏa để có tâm trí bình tĩnh
  • Bài học 101
  • Hội nhập cho các địa điểm
  • Công thức thiền với Nước thảo dược (để giải độc và thanh lọc)

“Hãy cứu nhận loại và thế giới.” – Thầy Lương Minh Đáng

 

Lợi ích của việc tham gia cấp độ này bao gồm việc sử dụng Tình thương Đích thực, tạo Ánh sáng Niềm vui cho tất cả mọi người và giúp cho 5 Giống dân, 5 châu lục và tất cả các tôn giáo trên toàn thế giới đoàn kết để chúng ta luôn luôn có những điều kiện thuận lợi, vui vẻ, hòa bình và an khang  thịnh vượng.

Điều kiện tiên quyết

Để tham gia khóa học này, bạn phải hoàn tất các khóa học và thảo luận sau:
Lớp 07-HUE Ứng dụng Khoa học Tâm linh I

Lớp 07-PRS Học nhóm bài Mekong

Bên cạnh đó, khuyến khích anh chị em ghi danh các lớp thảo luận ROTM (Cội nguồn của Thầy), khóa học có sẵn trước lịch học 08-HUE Ứng dụng Khoa học Tâm linh II của bạn.

Đề xuất đọc tài liệu

As a recommendation for the 08-HUE Applying Spiritual Science II seminar, it is suggested to read the following book(s) that introduce you to the topics of e.g. spirituality, universal energy, frequencies of our thoughts, meditation and stress. These books are available in hardcover format. You can order them when you complete this course.

HUE Faculty, Inc. L20 Transcript from 2007. (2nd ed). 2020.

 

Thực hành, Học hỏi và Áp dụng

Áp dụng thành công Chương trình 08-HUE Ứng dụng Khoa học Tâm linh II cần có tối thiểu 3 yêu cầu:

  1. Hàng ngày Tập ra ngoài không gian tối thiểu 3 lần.
  2. Hội nhập thường xuyên liên tục.
  3. Chuẩn bị thiền thảo dược HUE.

Bạn có thể củng cố việc thực hành và áp dụng hàng ngày phương pháp Trường Sinh Học Nhân Điện bằng các cách sau: 


Áp dụng công thức hàng ngày

Kiểm tra kết quả học tập

Ghi nhận thành công

Lời khuyên

Lớp tiếp theo

Sau khi hoàn thành khóa học này và bạn cảm thấy cần phải tiếp tục phát triển tâm linh của mình để giúp đỡ và yêu thương nhân loại, chúng tôi đề nghị bạn tiếp tục phát triển bản thân bằng cách tham gia các sự kiện như Học nhóm lớp 20, các khóa tu học, hội thảo và các buổi thảo luận để xem xét lại kỹ thuật của bạn một cách thường xuyên. 

Xem lịch học để biết các chương trình đào tạo của chúng tôi trong danh mục khóa học phát triển HUE.

Xin vui lòng thực hành và áp dụng cấp độ này để bạn có năng lượng mạnh mẽ giúp cho mọi người.  

Dự thính

Dự thính lớp Sơ Cấp 01-HUE đến 07HUE Ứng dụng Khoa học Tâm linh I tối thiểu một lần trong quá trình phát triển tâm linh của bạn. Ngoài ra, bạn nên dự thính lớp  08-HUEA Ứng dụng Khoa học Tâm linh II để luôn được cập nhật băng tần suất mới nhất để bạn duy trì quyền giảng dạy và khai mở luân xa 100% (tham khảo chứng chỉ 08-HUE của bạn để biết thêm chi tiết).